RESORT AN LÂM SÀI GÒN RIVER

Bạn đã quá mệt mỏi và muốn tìm một chốn yên tĩnh để nghỉ ngơi nhưng lại ngại phải đi quá xa thì An Lâm Sài Gòn resort là địa điểm nghỉ dưỡng cuối tuần cực kỳ phù hợp cho bạn.
An Lâm Sài Gòn resort là một khu resort gần ngay bên sông Sài Gòn, An Lâm Sài Gòn là một sự pha trộn khéo léo của thiên nhiên, thiết kế và sang trọng, An Lâm resort là một thương hiệu hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự thư giãn. Bắt nguồn từ văn hoá và truyền thống Việt Nam, An Lam resort được thiết kế với sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại của các đồ dùng nội thất sử dụng trong phòng những đan xen vào đó là sự mộc mạc giản dị của không gian resort. An Lam resort là một khách sạn sang trọng, pha trộn giữa sự riêng tư tối đa với sự thanh thản và độc đáo. Thoát khỏi rừng cây bận rộn và nắm lấy vẻ huy hoàng của thiên nhiên.
Địa chỉ: 21/4 Trung Phố, Phường Vĩnh Phú, Quận Thuận An, Sông Sài Gòn, Tp HCM


An Lâm Resort nằm ẩn sâu trong con đường đất cách quốc lộ không xa nhưng nó gần như tách biệt với nhịp sống ồn ào, náo nhiệt bên ngoài. Điểm ấn tượng ở đây có thể nói tới là những vật dụng đều được làm bằng gỗ, tạo cho ta cảm giác thân thuộc, gần gũi khi đến đây.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG XIN LIÊN HỆ: 0919864411/0912498855